Sáng 14/02/2017, tại Trụ sở công ty Sacomreal, Ban lãnh đạo công ty đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn NOMURA đến từ Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn Nomura đã bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao các dự án mà Sacomreal đang triển khai, cũng như những tiềm năng tăng trưởng của Sacomreal trong tương lai.

Quang cảnh buổi gặp gỡ.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Văn Triển – Giám đốc Tài chính đã cảm ơn sự quan tâm của tập đoàn Nomura đối với Sacomreal. Sau phần giới thiệu chung và cập nhật tình hình về một số hoạt động kinh doanh chính và các dự án mà Sacomreal đang tập trung triển khai, Ban Lãnh đạo công ty đã dành nhiều thời gian để giải đáp các câu hỏi của các thành viên trong đoàn liên quan đến định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư, phát triển và quản lý các dự án bất động sản, mảng hoạt động chính của Sacomreal.

Giám đốc Tài chính – ông Nguyễn Văn Triển đang giới thiệu cho Nomura về các dự án của Sacomreal.

Đại diện tập đoàn Nomura, ông Takayuki Kaneko – Giám đốc Nomura Real Estate tại Châu Á cho biết, các doanh nghiệp Nhật Bản đang đặt nhiều kỳ vọng vào sự hợp tác với đối tác Việt Nam, vì Việt Nam là một quốc gia giàu tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời bày tỏ mong muốn được tìm hiểu và hợp tác với Sacomreal.
“Nhật Bản và Việt Nam có rất nhiều điểm tương đồng, như thị trường bất động sản tiềm năng, môi trường đầu tư – chính trị ổn định. Nomura Group mong muốn hợp tác cùng Sacomreal, bởi Sacomreal là một doanh nghiệp lớn, uy tín tại Việt Nam, có sự đa dạng trong các dự án, có nhiều sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng, có quỹ đất và tài chính ổn định, minh bạch…chúng tôi rất ấn tượng về các bạn”. ông Takayuki Kaneko nói.

Được thành lập vào năm 1957, tức hơn 10 năm sau khi Thế chiến II kết thúc, cũng như nền kinh tế Nhật lúc đó, Nomura Group đã có những bước phát triển thần kỳ. Đến nay, Nomura Group là một tập đoàn đầu tư xuyên quốc gia, có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Năm 2016, tổng tài sản của Nomura Group đạt gần 15 tỷ đô la.

P.QLTH